Hồ Khe Ngang - Điểm vui chơi mộc mạc, nên thơ, hot trend ở Huế

Hồ Khe Ngang là địa điểm du lịch mới nổi gần đây ở Huế, đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Huế và cả khách du lịch đến đây tận hưởng sự mộc mặc, trong lành, yên bình của một hồ nước ngọt rộng lớn, bao quanh bởi một rừng cây xanh. Và Hồ Khe Ngang cũng là nơi được nhiều tín đồ mê chụp hình ưa chuộng với nhiều góc chụp rất đẹp. Còn bạn, chờ gì nữa mà không rủ nhau khám phá Hồ Khe Ngang ?

Hồ Khe Ngang - Điểm vui chơi mộc mạc, nên thơ, hot trend ở Huế
Hồ Khe Ngang - Điểm vui chơi mộc mạc, nên thơ, hot trend ở Huế
Hồ Khe Ngang - Điểm vui chơi mộc mạc, nên thơ, hot trend ở Huế

Một vài hoạt động du lịch ở Hồ Khe Ngang

- Ngắm hoàng hôn và bình minh trên Hồ Khe Ngang
Trong một không gian thoáng đãng, lãng mạn, nếu được cùng người mình yêu thương ngắm bình minh hay hoàng hôn, thực sự như lạc bước vào phim ngôn tình đấy ạ. Nếu đang có ý định chụp ảnh cưới thì Hồ Khe Ngang chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

- Check in "đồi hoa mặt trời"
Ở Huế có rất nhiều điểm trồng hoa hướng dương, và Hồ Khe Ngang là một trong số đó. Điểm khác biệt duy nhất là độ hot của địa danh này mà thôi.đồi hoa Hồ Khe Ngang Huế

- Điểm cắm trại siêu lý tưởng
Với khung cảnh và không gian lý tưởng này, bạn cũng có thể cùng bạn bè chuẩn bị vật dụng cắm trại, tổ chức BBQ, rồi cùng nhau ngắm hoàng hôn khi chiều xuống, đón bình minh vào sáng mai, lặng yên ngắm nhìn bức tranh thơ mộng ngay trước mắt hay cùng nhau dạo bước trên bờ đê đá đang được check-in rầm rộ.

- Trải nghiệm chèo sub trên Hồ Khe Ngang
Nếu là người đam mêm trải nghiệm, bạn nên một lần thử chèo thuyền sub trên hồ Khe Ngang. và tất nhiên, bạn nhớ mặc áo phao để đảm bảo an toàn nhé!

Đường đi đến Hồ Khe Ngang

Cách trung tâm thành phố khoảng 12km, từ Chùa Thiên Mụ, bạn chạy thẳng đường Văn Thánh, sau khi băng qua đường Tránh Huế, sẽ thấy biển chỉ dẫn vào hồ Khe Ngang. Để chắc chắn không đi sai hướng, bạn nên vừa chạy, vừa hỏi đường, người dân sẽ nhiệt tình giúp đỡ.