Khám phá Huế cùng với trang phục cổ trang

Khám phá, checkin Huế với trang phục cổ trang như áo dài ngũ thân, Nhật Bình...đang là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng khi đến Huế. Cũng vì lẽ đó mà bạn có thể bắt gặp nhiều du khách mặc đồ cổ trang để chụp hình, đặc biệt là ở các điểm di tích lịch sử cố đô Huế.

Khám phá Huế cùng với trang phục cổ trang
Khám phá Huế cùng với trang phục cổ trang
Khám phá Huế cùng với trang phục cổ trang
Khám phá Huế cùng với trang phục cổ trang
Khám phá Huế cùng với trang phục cổ trang

Trang phục cổ trang ở Huế đang là loại hình thời trang được nhiều bạn trẻ ở Huế và du khách ưa chuộng để checkin những tấm hình thật đẹp ở những điểm di tích lịch sử trong quần thể di tích cố đô Huế. Và cạnh đó là sự nở rộ các dịch vụ cho thuê cổ phục Huế như áo Nhật Bình, áo dài Ngũ Thân,  áo Tấc...

Nhật Bình (Ảnh: ST)

Vì vậy, đến Huế các bạn nhớ tìm cho mình một địa chỉ uy tín để cùng nhau lưu lại những tấm hình đẹp ở chốn kinh kỳ năm xưa.

Các loại cổ trang Huế bao gồm

  • Áo dài ngũ thân
  • Nhật Bình
  • Áo Tấc

Tùy theo chất liệu, thương hiệu cho thuê mà giá cả cho thuê mỗi nơi mỗi khác.

Dưới đây là địa chỉ một vài cửa hàng chuyên cho thuê cổ phục Huế nổi tiếng, các bạn có thể tham khảo nếu muốn checkin Huế cùng với cổ phục.

1. Hoa Nghiêm cổ phục Huế

Địa chỉ: 33 Vạn Xuân, Kim Long, Tp Huế

Số điện thoại: 0866801001

Hoa Nghiêm là đơn vị cho thuê cổ phục Huế lâu đời, đây là thương hiệu chuyên về chụp hình, váy cưới. Khi  phong trào cổ phục Huế phát triển, thì đơn vị đã mở thêm mảng cho thuê cổ phục. Dựa vào nguồn lực có sẵn như nhân viên tư vấn thời trang, nhân viên trang điểm, chụp hình thì đây là nơi rất đáng để chọn lựa thuê cổ phục.

Vì chuyên nghiệp và mạnh về chất lượng, nên giá thuê ở đây hơi cao so với mặt bằng chung ở Huế

2. Shop cổ phục Huế Boho

Địa chỉ: 21 Điện Biên Phủ, Trường An, Tp Huế

Số điện thoại: 0905510601

Là người tiên phong trong phong trào cổ phục Huế, Boho là cửa hàng có nhiều kinh nghiệm, nhiều loại cổ phục nhất ở Huế hiện nay.

3. Cổ phục Huế Nhà Gạo

Địa chỉ:  18 Kiệt 42 Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, Tp Huế

Số điện thoại: 0376507051

Nhà gạo là một trong nhiều cửa hàng chuyên về cổ phục Huế giá rẻ. Full áo dài ngũ thân và phụ kiện chỉ có giá thuê 100k. Rất phù hợp với các bạn sinh viên, các khách hàng có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn chụp những tấm hình siêu đẹp ở Huế

4. Cổ phục Cố Đô Hương Giang

Địa chỉ: 0934767399

Số điện thoại: 110 Lê Duẩn, Cửa Ngăn, Tp. Huế

Nằm ở bên hông Đại Nội Huế, Hương Giang là cửa hàng cho thuê cổ phục Huế được khá nhiều bạn trẻ đến thuê cổ phục. Ngay sau khi khoác lên mình những bộ cổ phục siêu đẹp, thì có thể đến ngay Đại Nội Huế để chụp hình.