Hồ Khe Ngang Huế – Điểm vui chơi mộc mạc, nên thơ, hot trend ở Huế

Hồ Khe Ngang Huế là địa điểm du lịch mới nổi gần đây ở Huế, đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Huế và cả khách du lịch đến đây tận hưởng sự mộc mặc, trong lành, yên bình của một hồ nước ngọt rộng lớn, bao quanh bởi một rừng cây xanh. Và Hồ Khe Ngang cũng là nơi được nhiều tín đồ mê chụp hình ưa chuộng với nhiều góc chụp rất đẹp. Còn bạn, chờ gì nữa mà không rủ nhau khám phá Hồ Khe Ngang ?

Giới thiệu hồ Khe Ngang

Hồ Khe Ngang Huế
Hồ Khe Ngang Huế

Một vài hoạt động du lịch ở Hồ Khe Ngang

 • Ngắm hoàng hôn và bình minh trên Hồ Khe Ngang
  Trong một không gian thoáng đãng, lãng mạn, nếu được cùng người mình yêu thương ngắm bình minh hay hoàng hôn, thực sự như lạc bước vào phim ngôn tình đấy ạ. Nếu đang có ý định chụp ảnh cưới thì Hồ Khe Ngang  Huế chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.
 • Check-in “đồi hoa mặt trời”
  Ở Huế có rất nhiều điểm trồng hoa hướng dương, và Hồ Khe Ngang là một trong số đó. Điểm khác biệt duy nhất là độ hot của địa danh này mà thôi.
 • Điểm cắm trại siêu lý tưởng
  Với khung cảnh và không gian lý tưởng này, bạn cũng có thể cùng bạn bè chuẩn bị vật dụng cắm trại, tổ chức BBQ, rồi cùng nhau ngắm hoàng hôn khi chiều xuống, đón bình minh vào sáng mai, lặng yên ngắm nhìn bức tranh thơ mộng ngay trước mắt hay cùng nhau dạo bước trên bờ đê đá đang được check-in rầm rộ.
 • Trải nghiệm chèo SUP trên Hồ Khe Ngang
  Nếu là người đam mê trải nghiệm, bạn nên một lần thử chèo thuyền SUP trên hồ Khe Ngang. Và tất nhiên, bạn nhớ mặc áo phao để đảm bảo an toàn nhé!

  Hồ Khe Ngang Huế
  Hồ Khe Ngang Huế

Đường đi đến Hồ Khe Ngang Huế

Cách trung tâm thành phố khoảng 12km, từ Chùa Thiên Mụ, bạn chạy thẳng đường Văn Thánh, sau khi băng qua đường Tránh Huế, sẽ thấy biển chỉ dẫn vào hồ Khe Ngang. Để chắc chắn không đi sai hướng, bạn nên vừa chạy, vừa hỏi đường, người dân sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Hồ Khe Ngang Huế
Hồ Khe Ngang Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *